ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์พริกไทยซีลอน ไร่ดาบบรรพต จำหน่ายพริกไทยสด พันธุ์ซีลอน และจำหน่ายกิ่งพันธุ์ พร้อมให้คำปรึกษา และสามารถเข้าชมสวนเพื่อศึกษาหาประสบการณ์ จากสถานที่จริง

แจ้งข่าว

ข่าวสารปักหมุด

สถานะ : เปิดจองตุ้มกิ่งตอนค่ะ

ประกาศเปิดจำหน่ายตุ้มกิ่งตอนพริกไทยพันธุ์ซีลอน

พริกไทยไร่ดาบบรรพต พริกไทยกิ่งละ 30 ไม่รวมค่าส่ง

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ตอนนี้ทางไร่มีสินค้าจำหน่าย 2 แบบค่ะคือ

1) แบบต้นอยู่ในถุงเพาะชำเราขายเป็นชุดค่ะชุดนึงบรรจุ 1 กล่องมี 25 ต้นราคาชุดละ 1175 บาทค่ะ (ราคาต้นละ 35 บาท × 25 ต้น + ค่าส่งไม่เกิน 20 ก.ก สูงสุดใส่ได้ 25 ต้น ทีค่าส่งผ่านบริษัทเคอรี่เอ็กเพรสกล่องละ300บาท)แบบนี้ลูกค้าได้รับสามารถนำไปลงปลูกได้เลยค่ะ

2) แบบตุ้มกิ่งตอนราคาตุ้มละ30บาทไม่รวมค่าส่งทุก 50 กิ่ง มีค่าส่ง 200 บาท แบบนี้เมื่อลูกค้าได้รับจะต้องนำลงถุงเพาะชำอีกประมาณ 45 วัน ก่อนนำลงแปลงปลูกค่ะแบบตุ้มกิ่งตอนรบกวนสั่งขั้นต่ำ 10 ตุ้ม ขึ้นไปนะคะค่าส่ง 10 ตุ้ม 100 บาทค่ะ สนใจแบบไหนแจ้งมาได้ค่ะ

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ส่วนมะนาว กิ่งละ 35 ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท

เปิดจำหน่ายกิ่งมะนาวพันธุ์ตาฮิติ

ประกาศจำหน่ายกิ่งตอนมะนาวพันธุ์ตาฮิติลูกใหญ่น้ำเยอะ
น้ำหอมไร้เมล็ดลูกดกทนโรคดีมากกิ่งกระโดงอวบใหญ่รากสวย
จำหน่ายกิ่งละ 35 บาท ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท
โทรสอบถามเบอร์นี้ค่ะ 0873152389 ดาบบรรพต 0866862584 คุณต้อย

บทความที่ได้รับความนิยม

วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2556

อยากปลูกอะไรหลายอย่างเพื่อเพิ่มรายได้ และเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย


มะนาวในวงบ่อ ได้เวลานำไปลงบ่อด่วนแล้วค่ะ ปลูกเสริมเพิ่มรายได้ค่ะ


มะนาวต้นนี้(พันธุ์ตาฮิติ)ทดลองปลูกแบบทิ้งขว้างไว้เมื่อหน้าฝนที่ผ่านมา เป็นแครงเกอร์ซะย่ำแย่ พอมีโครงการจะทำมะนาววงบ่อ เลยหันมาบำรุงฉีดพ่นยาป้องกันเลยเริ่มฟื้นขึ้นมาได้แล้วค่ะ


แก้วมังกรมีพันธุ์เนื้อในสีแดง และสีขาวผลใหญ่ย้ายกล้าไปย้ายกล้ามาเลยปนกันไปเรียบร้อยแยกไม่ออกแล้วค่ะว่าเป็นพันธุ์ไหนอันนี้เตรียมชำไว้ลงช่วงหน้าฝนน่ะค่ะ เผื่อเป็นของว่างรับรองมิตรสหายที่แวะมาเยี่ยมเยียนน่ะค่ะ


ช่วงนี้หน้าแล้งอาหารการกินก็แสนจะแพงค่ะ ผักต่างๆ ก็แพงไปด้วย เลยต้องหยอดบวบไว้ผัดกินเอง คงจะช่วยลดรายจ่ายไปได้หลายกะตังค์เลยค่ะ


ส่วนอันนี้เป็นถาดเพาะชำพริก และมะเขือค่ะ ว่าจะปลูกกินเองในช่วงหน้าแล้งค่ะ เหลือก็แจกค่ะ แค่ขยันเอาต้นไปฝังดินไว้ใกล้ ๆ บริเวณที่สายยางถึงเผลอแผ็บเดียวก็ได้กินแล้วค่ะเพื่อนๆสมาชิกสามารถเข้าไปให้กำลังใจกันได้ที่
http://www.facebook.com/pigthaiseelonfanpage