ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์พริกไทยซีลอน ไร่ดาบบรรพต จำหน่ายพริกไทยสด พันธุ์ซีลอน และจำหน่ายกิ่งพันธุ์ พร้อมให้คำปรึกษา และสามารถเข้าชมสวนเพื่อศึกษาหาประสบการณ์ จากสถานที่จริง

แจ้งข่าว

ข่าวสารปักหมุด

สถานะ : เปิดจองตุ้มกิ่งตอนค่ะ

ประกาศเปิดจำหน่ายตุ้มกิ่งตอนพริกไทยพันธุ์ซีลอน

พริกไทยไร่ดาบบรรพต พริกไทยกิ่งละ 30 ไม่รวมค่าส่ง

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ตอนนี้ทางไร่มีสินค้าจำหน่าย 2 แบบค่ะคือ

1) แบบต้นอยู่ในถุงเพาะชำเราขายเป็นชุดค่ะชุดนึงบรรจุ 1 กล่องมี 25 ต้นราคาชุดละ 1175 บาทค่ะ (ราคาต้นละ 35 บาท × 25 ต้น + ค่าส่งไม่เกิน 20 ก.ก สูงสุดใส่ได้ 25 ต้น ทีค่าส่งผ่านบริษัทเคอรี่เอ็กเพรสกล่องละ300บาท)แบบนี้ลูกค้าได้รับสามารถนำไปลงปลูกได้เลยค่ะ

2) แบบตุ้มกิ่งตอนราคาตุ้มละ30บาทไม่รวมค่าส่งทุก 50 กิ่ง มีค่าส่ง 200 บาท แบบนี้เมื่อลูกค้าได้รับจะต้องนำลงถุงเพาะชำอีกประมาณ 45 วัน ก่อนนำลงแปลงปลูกค่ะแบบตุ้มกิ่งตอนรบกวนสั่งขั้นต่ำ 10 ตุ้ม ขึ้นไปนะคะค่าส่ง 10 ตุ้ม 100 บาทค่ะ สนใจแบบไหนแจ้งมาได้ค่ะ

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ส่วนมะนาว กิ่งละ 35 ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท

เปิดจำหน่ายกิ่งมะนาวพันธุ์ตาฮิติ

ประกาศจำหน่ายกิ่งตอนมะนาวพันธุ์ตาฮิติลูกใหญ่น้ำเยอะ
น้ำหอมไร้เมล็ดลูกดกทนโรคดีมากกิ่งกระโดงอวบใหญ่รากสวย
จำหน่ายกิ่งละ 35 บาท ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท
โทรสอบถามเบอร์นี้ค่ะ 0873152389 ดาบบรรพต 0866862584 คุณต้อย

บทความที่ได้รับความนิยม

วันจันทร์ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2557

เคล็ดลับดีๆสำหรัยการดูแลพริกไทยในช่วงหน้าแล้ง

         ก่อนจะเดินทางไปทำบุญในวันสงกรานต์ไร่ดาบบรรพตขอฝากเคล็ดลับดีๆสำหรัยการดูแลพริกไทยในช่วงหน้าแล้งดังนี้ค่ะควรใส่ปุ๋ยคอกและหาเศษหญ้าหรือฟางข้าวมาคลุมแปลงรวมถึงตัดหญ้าและทิ้งเศษหญ้าไว้ในแปลงพร้อมกับให้น้ำเพื่อรักษาความชื้นไว้ในแปลงอย่างสม่ำเสมอก็จะทำให้พริกไทยเจริญเติบโตได้เร็วขยายทรงพุ่มได้เร็วยิ่งขึ้นค่ะเมื่อพริกไทยมีต้นที่สมบูรณ์และแข็งแรงก็จะมีผลผลิตให้เราเก็บขายได้ราคาในช่วงหน้าแล้งรวมถึงอาจจะมีไหลยอดออกมาให้เรานำไปปักชำเพื่อจำหน่ายได้ด้วยค่ะอย่าลืมนะคะเน้นการบำรุงดินด้วยอินทรีย์วัตถุและรักษาความชื้นไว้ในแปลงให้ได้ค่ะเท่านั้นเองค่ะเป็นกำลังใจให้เพื่อนเกษตรกรทุกท่านนะคะมีความสุขในวันสงกรานต์ค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น