ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์พริกไทยซีลอน ไร่ดาบบรรพต จำหน่ายพริกไทยสด พันธุ์ซีลอน และจำหน่ายกิ่งพันธุ์ พร้อมให้คำปรึกษา และสามารถเข้าชมสวนเพื่อศึกษาหาประสบการณ์ จากสถานที่จริง

แจ้งข่าว

ข่าวสารปักหมุด

สถานะ : เปิดจองตุ้มกิ่งตอนค่ะ

ประกาศเปิดจำหน่ายตุ้มกิ่งตอนพริกไทยพันธุ์ซีลอน

พริกไทยไร่ดาบบรรพต พริกไทยกิ่งละ 30 ไม่รวมค่าส่ง

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ตอนนี้ทางไร่มีสินค้าจำหน่าย 2 แบบค่ะคือ

1) แบบต้นอยู่ในถุงเพาะชำเราขายเป็นชุดค่ะชุดนึงบรรจุ 1 กล่องมี 25 ต้นราคาชุดละ 1175 บาทค่ะ (ราคาต้นละ 35 บาท × 25 ต้น + ค่าส่งไม่เกิน 20 ก.ก สูงสุดใส่ได้ 25 ต้น ทีค่าส่งผ่านบริษัทเคอรี่เอ็กเพรสกล่องละ300บาท)แบบนี้ลูกค้าได้รับสามารถนำไปลงปลูกได้เลยค่ะ

2) แบบตุ้มกิ่งตอนราคาตุ้มละ30บาทไม่รวมค่าส่งทุก 50 กิ่ง มีค่าส่ง 200 บาท แบบนี้เมื่อลูกค้าได้รับจะต้องนำลงถุงเพาะชำอีกประมาณ 45 วัน ก่อนนำลงแปลงปลูกค่ะแบบตุ้มกิ่งตอนรบกวนสั่งขั้นต่ำ 10 ตุ้ม ขึ้นไปนะคะค่าส่ง 10 ตุ้ม 100 บาทค่ะ สนใจแบบไหนแจ้งมาได้ค่ะ

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ส่วนมะนาว กิ่งละ 35 ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท

เปิดจำหน่ายกิ่งมะนาวพันธุ์ตาฮิติ

ประกาศจำหน่ายกิ่งตอนมะนาวพันธุ์ตาฮิติลูกใหญ่น้ำเยอะ
น้ำหอมไร้เมล็ดลูกดกทนโรคดีมากกิ่งกระโดงอวบใหญ่รากสวย
จำหน่ายกิ่งละ 35 บาท ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท
โทรสอบถามเบอร์นี้ค่ะ 0873152389 ดาบบรรพต 0866862584 คุณต้อย

บทความที่ได้รับความนิยม

วันพฤหัสบดีที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2557

เรียนเพื่อนๆชาวเกษตรกรที่สั่งซื้อกิ่งพันธุ์พริกไทยจากไร่ดาบบรรพตทุกท่าน....

เรียนเพื่อนๆชาวเกษตรกรที่สั่งซื้อกิ่งพันธุ์พริกไทยจากไร่ดาบบรรพตทุกท่าน....ท่านใดที่ได้รับกิ่งพันธุ์ชนิดตุ้มกิ่งตอนแล้วท่านควรจะนำไปลงถุงดำก่อนที่จะนำลงแปลงปลูกซัก45วันนะคะเพื่อให้รากพริกไทยมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นมีการแตกใบใหม่เพื่อช่วยในการสังเคราะห์แสงเพิ่มขึ้นซึ่งจะส่งผลให้ต้นพริกไทยมีความแข็งแรงอัตราการตายจะน้อยมากช่วงลงถุงดำอย่ารดน้ำมากเกินไปนะคะหน้าฝนอย่างนี้ต้องหาดินที่ผสมแกลบดำมากๆหน่อยค่ะจะระบายน้ำได้ดีท่านใดที่ได้รับกิ่งพันธุ์แล้วแต่ยังไม่มีเวลานำไปลงถุงก็ไม่ต้องกังวลนะคะให้นำกิ่งพริกไทยตั้งขึ้นรวมกันไว้เป็นกลุ่มในที่ร่มรำไรแล้วรดน้ำรักษาความชื้นไว้บ้างกิ่งพริกไทยสามารถอยู่ได้นานกว่า2อาทิตย์โน่นแหละค่ะเคยทดลองวางทิ้งไว้เป็นเดือนจนลืมก็ไม่ตายค่ะ
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น