ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์พริกไทยซีลอน ไร่ดาบบรรพต จำหน่ายพริกไทยสด พันธุ์ซีลอน และจำหน่ายกิ่งพันธุ์ พร้อมให้คำปรึกษา และสามารถเข้าชมสวนเพื่อศึกษาหาประสบการณ์ จากสถานที่จริง

แจ้งข่าว

ข่าวสารปักหมุด

สถานะ : เปิดจองตุ้มกิ่งตอนค่ะ

ประกาศเปิดจำหน่ายตุ้มกิ่งตอนพริกไทยพันธุ์ซีลอน

พริกไทยไร่ดาบบรรพต พริกไทยกิ่งละ 30 ไม่รวมค่าส่ง

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ตอนนี้ทางไร่มีสินค้าจำหน่าย 2 แบบค่ะคือ

1) แบบต้นอยู่ในถุงเพาะชำเราขายเป็นชุดค่ะชุดนึงบรรจุ 1 กล่องมี 25 ต้นราคาชุดละ 1175 บาทค่ะ (ราคาต้นละ 35 บาท × 25 ต้น + ค่าส่งไม่เกิน 20 ก.ก สูงสุดใส่ได้ 25 ต้น ทีค่าส่งผ่านบริษัทเคอรี่เอ็กเพรสกล่องละ300บาท)แบบนี้ลูกค้าได้รับสามารถนำไปลงปลูกได้เลยค่ะ

2) แบบตุ้มกิ่งตอนราคาตุ้มละ30บาทไม่รวมค่าส่งทุก 50 กิ่ง มีค่าส่ง 200 บาท แบบนี้เมื่อลูกค้าได้รับจะต้องนำลงถุงเพาะชำอีกประมาณ 45 วัน ก่อนนำลงแปลงปลูกค่ะแบบตุ้มกิ่งตอนรบกวนสั่งขั้นต่ำ 10 ตุ้ม ขึ้นไปนะคะค่าส่ง 10 ตุ้ม 100 บาทค่ะ สนใจแบบไหนแจ้งมาได้ค่ะ

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ส่วนมะนาว กิ่งละ 35 ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท

เปิดจำหน่ายกิ่งมะนาวพันธุ์ตาฮิติ

ประกาศจำหน่ายกิ่งตอนมะนาวพันธุ์ตาฮิติลูกใหญ่น้ำเยอะ
น้ำหอมไร้เมล็ดลูกดกทนโรคดีมากกิ่งกระโดงอวบใหญ่รากสวย
จำหน่ายกิ่งละ 35 บาท ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท
โทรสอบถามเบอร์นี้ค่ะ 0873152389 ดาบบรรพต 0866862584 คุณต้อย

บทความที่ได้รับความนิยม

วันเสาร์ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2557

พัฒนาการเปลี่ยนดินเหนียวแน่นเป็นดินร่วนซุยเหมาะแก่การปลูกพริกไทย

จากเดิมแปลงพริกไทยที่เป็นดินเหนียวแน่นทึบเมื่อได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่องจากการใส่ขี้วัวเก่าค้างปีทุก3เดือนราดด้วยน้ำหมักชีวภาพรวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เป็นอาหารของจุลินทรีย์และการตัดหญ้าและทิ้งเศษหญ้าไว้ในแปลงการปลูกหญ้าแฝกระหว่างหลักปัจจุบันหน้าดินมีความร่วนซุยขึ้นมากสภาพหน้าดินมีรูพรุนร่วมถึงมีสัตว์เล็กสัตว์น้อยที่ทำหน้าที่ชอนไชดินด้วยค่ะทำให้พริกไทยสามารถเจริญเติบโตได้ดีดังนั้นหัวใจสำคัญของการปลูกพริกไทยของไร่ดาบบรรพตนอกจากแหล่งน้ำที่เพียงพอแล้วคือการปรับปรุงสภาพดินอย่างต่อเนื่องเพื่อการเจริญเติบโตที่ดีของพริกไทยและผลผลิตได้รับอย่างยั่งยืนค่ะเคล็ดลับนี้เหมาะสำหรับเพื่อนเกษตรกรที่จะปรับแปลงนาซึ่งมีลักษณะเป็นดินเหนียวทำเป็นสวนพริกไทยและสำหรับเพื่อนเกษตรกรที่อยากทำสวนพริกไทยด้วยค่ะแต่ต้องบอกก่อนว่ามันต้องใช้เวลานะคะค่อยเป็นค่อยไปอาศัยความขยันและความตั้งใจเป็นหลักค่ะ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น