ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์พริกไทยซีลอน ไร่ดาบบรรพต จำหน่ายพริกไทยสด พันธุ์ซีลอน และจำหน่ายกิ่งพันธุ์ พร้อมให้คำปรึกษา และสามารถเข้าชมสวนเพื่อศึกษาหาประสบการณ์ จากสถานที่จริง

แจ้งข่าว

ข่าวสารปักหมุด

สถานะ : เปิดจองตุ้มกิ่งตอนค่ะ

ประกาศเปิดจำหน่ายตุ้มกิ่งตอนพริกไทยพันธุ์ซีลอน

พริกไทยไร่ดาบบรรพต พริกไทยกิ่งละ 30 ไม่รวมค่าส่ง

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ตอนนี้ทางไร่มีสินค้าจำหน่าย 2 แบบค่ะคือ

1) แบบต้นอยู่ในถุงเพาะชำเราขายเป็นชุดค่ะชุดนึงบรรจุ 1 กล่องมี 25 ต้นราคาชุดละ 1175 บาทค่ะ (ราคาต้นละ 35 บาท × 25 ต้น + ค่าส่งไม่เกิน 20 ก.ก สูงสุดใส่ได้ 25 ต้น ทีค่าส่งผ่านบริษัทเคอรี่เอ็กเพรสกล่องละ300บาท)แบบนี้ลูกค้าได้รับสามารถนำไปลงปลูกได้เลยค่ะ

2) แบบตุ้มกิ่งตอนราคาตุ้มละ30บาทไม่รวมค่าส่งทุก 50 กิ่ง มีค่าส่ง 200 บาท แบบนี้เมื่อลูกค้าได้รับจะต้องนำลงถุงเพาะชำอีกประมาณ 45 วัน ก่อนนำลงแปลงปลูกค่ะแบบตุ้มกิ่งตอนรบกวนสั่งขั้นต่ำ 10 ตุ้ม ขึ้นไปนะคะค่าส่ง 10 ตุ้ม 100 บาทค่ะ สนใจแบบไหนแจ้งมาได้ค่ะ

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ส่วนมะนาว กิ่งละ 35 ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท

เปิดจำหน่ายกิ่งมะนาวพันธุ์ตาฮิติ

ประกาศจำหน่ายกิ่งตอนมะนาวพันธุ์ตาฮิติลูกใหญ่น้ำเยอะ
น้ำหอมไร้เมล็ดลูกดกทนโรคดีมากกิ่งกระโดงอวบใหญ่รากสวย
จำหน่ายกิ่งละ 35 บาท ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท
โทรสอบถามเบอร์นี้ค่ะ 0873152389 ดาบบรรพต 0866862584 คุณต้อย

บทความที่ได้รับความนิยม

วันพฤหัสบดีที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ข้อมูลและแนวทางคำนวนลงทุนปลูกพริกไทยพันธ์ซีลอนค่ะ

วันนี้ท่านรองปลัดอบต.ขอให้ช่วยคำนวณค่าใช้จ่ายในการปลูกพริกไทยให้คร่าวๆเนื่องจากมีความสนใจอยากจะปลูกพริกไทยบ้างค่ะจึงนำมาแชร์ให้แฟนเพจได้ใช้เป็นแนวทางในการจัดการลงทุนค่ะทั้งนี้ก่อนที่จะตัดสินใจดำเนินการควรมีเป้าหมายของตลาดเพื่อจำหน่ายผลผลิตของตนเองที่แน่ชัดเสียก่อนนะคะควรมีเป้าหมายการวางแผนการตลาดไว้แต่เนิ่นๆค่ะเกษตรกรส่วนใหญ่นั้นถ้าคิดจะปลูกอะไรต่อให้ยากแค่ไหนก็สามารถปลูกกันได้สำเร็จค่ะแต่กลับหาตลาดไม่เป็นนี่สิคะจบเลยค่ะบางท่านโชคดีตลาดก็อาจวิ่งมาหาแต่อาจไม่โชคดีทุกคนหรอกนะคะเราควรวิ่งหาตลาดด้วยตนเองเสียก่อนอาจเริ่มต้นด้วยการประชาสัมพันธ์ผ่านเน็ตหรืออาจจะทิ้งนามบัตรตามตลาดขายส่งใกล้บ้านไว้รวมถึงร้านอาหารต่างๆในพื้นที่ตลอดจนพ่อค้ารับส่งที่นำสินค้าเข้าสู่ตลาดกลางเช่นตลาดไทเป็นต้นค่ะการหาตลาดนั้นไม่ยากหรอกค่ะมันยากตรงที่ตัวเราปิดกั้นตัวเองไม่ยอมออกไปติดต่อหรือขยันติดต่อมากกว่าค่ะต่อให้ของๆเราอยู่ในหลืบมุมไหนถ้าเราไม่ประชาสัมพันธ์ว่าของเรามี ก็ไม่มีใครทราบแน่นอนค่ะแต่ถ้าเรามีการประชาสัมพันธ์ที่ดีและต่อเนื่องก็จะต้องมีคนบุกไปหาถึงที่เองค่ะยิ่งถ้าช่วงนั้นของขาดตลาดด้วยแล้วยิ่งมีคนอยากจะไปซื้อถึงที่เลยล่ะค่ะปัจจุบันเรามีโซเชียลเนตเวิร์คเป็นเครื่องมือเราสามารถนำมันมาใช้ได้อย่างเต็มที่ค่ะไม่ต้องสิ้นเปลืองค่าน้ำมันวิ่งหาตลาดเลยนี่ก็เป็นแง่คิดที่ไร่ดาบบรรพตอยากแนะนำเพื่อนเกษตรกรในเรื่องของการตลาดค่ะไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น