ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์พริกไทยซีลอน ไร่ดาบบรรพต จำหน่ายพริกไทยสด พันธุ์ซีลอน และจำหน่ายกิ่งพันธุ์ พร้อมให้คำปรึกษา และสามารถเข้าชมสวนเพื่อศึกษาหาประสบการณ์ จากสถานที่จริง

แจ้งข่าว

ข่าวสารปักหมุด

สถานะ : เปิดจองตุ้มกิ่งตอนค่ะ

ประกาศเปิดจำหน่ายตุ้มกิ่งตอนพริกไทยพันธุ์ซีลอน

พริกไทยไร่ดาบบรรพต พริกไทยกิ่งละ 30 ไม่รวมค่าส่ง

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ตอนนี้ทางไร่มีสินค้าจำหน่าย 2 แบบค่ะคือ

1) แบบต้นอยู่ในถุงเพาะชำเราขายเป็นชุดค่ะชุดนึงบรรจุ 1 กล่องมี 25 ต้นราคาชุดละ 1175 บาทค่ะ (ราคาต้นละ 35 บาท × 25 ต้น + ค่าส่งไม่เกิน 20 ก.ก สูงสุดใส่ได้ 25 ต้น ทีค่าส่งผ่านบริษัทเคอรี่เอ็กเพรสกล่องละ300บาท)แบบนี้ลูกค้าได้รับสามารถนำไปลงปลูกได้เลยค่ะ

2) แบบตุ้มกิ่งตอนราคาตุ้มละ30บาทไม่รวมค่าส่งทุก 50 กิ่ง มีค่าส่ง 200 บาท แบบนี้เมื่อลูกค้าได้รับจะต้องนำลงถุงเพาะชำอีกประมาณ 45 วัน ก่อนนำลงแปลงปลูกค่ะแบบตุ้มกิ่งตอนรบกวนสั่งขั้นต่ำ 10 ตุ้ม ขึ้นไปนะคะค่าส่ง 10 ตุ้ม 100 บาทค่ะ สนใจแบบไหนแจ้งมาได้ค่ะ

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ส่วนมะนาว กิ่งละ 35 ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท

เปิดจำหน่ายกิ่งมะนาวพันธุ์ตาฮิติ

ประกาศจำหน่ายกิ่งตอนมะนาวพันธุ์ตาฮิติลูกใหญ่น้ำเยอะ
น้ำหอมไร้เมล็ดลูกดกทนโรคดีมากกิ่งกระโดงอวบใหญ่รากสวย
จำหน่ายกิ่งละ 35 บาท ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท
โทรสอบถามเบอร์นี้ค่ะ 0873152389 ดาบบรรพต 0866862584 คุณต้อย

บทความที่ได้รับความนิยม

วันจันทร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

เล่าประสบการณ์การจัดส่งพัสดุให้ลูกค้าแต่มีปัญหาเรื่องที่อยู่ไม่ชัดเจนไปรษณีย์จึงตีพัสดุกลับ

เล่าประสบการณ์การจัดส่งพัสดุให้ลูกค้าแต่มีปัญหาเรื่องที่อยู่ไม่ชัดเจนไปรษณีย์จึงตีพัสดุกลับระยะเวลาที่กิ่งพันธ์พริกไทยอยู่ในกล่องเป็นเวลา7วันเปิดกล่องมาดูเหมือนจะเสียหายทั้งหมดเพราะใบร่วงแห้งอยู่ในกล่องมีเหลือแต่กิ่งเกือบจะแห้งเจ้าของจึงทดสอบโดยนำกิ่งพันธุ์ดังกล่าวไปวางไว้เป็นกลุ่มแล้วรดน้ำตามจนชุ่มวันละครั้งเป็นเวลา1อาทิตย์แล้วค่ะกิ่งสดชื้นขึ้น และพร้อมที่จะแตกตายอดใหม่แล้วค่ะเจ้าของก็จะนำไปลงถุงเพาะชำให้แตกยอดต่อไปค่ะ ดังนั้นจึงขอสรุปว่ากิ่งพันธุ์พริกไทยที่ทางไร่จัดส่งให้ลูกค้าในแต่ละรอบนั้นเป็นกิ่งที่มีความสมบูรณ์พร้อมจะเจริญเติบโตได้ดีค่ะขอเพียงปฏิบัติตามข้อแนะนำต่างๆตามที่แจ้งไว้อย่างเคร่งครัดเท่านั้นท่านก็จะได้ต้นกล้าพริกไทยที่พร้อมลงปลูกในแปลงได้และเจริญเติบโตได้ดีต่อไปค่ะ
พัสดุตีกลับ

เอามาวางไว้ที่อ่างล้างมือที่อยู่ในร่มประมาณ 1 อาทิตย์สภาพกิ่งสดขึ้น ตายอดเริ่มทำงาน เดี่ยวเจ้าของก็จะนำลงถุงเพาะชำต่อไปค่ะ

เอามาวางไว้ที่อ่างล้างมือที่อยู่ในร่มประมาณ 1 อาทิตย์สภาพกิ่งสดขึ้น ตายอดเริ่มทำงาน เดี่ยวเจ้าของก็จะนำลงถุงเพาะชำต่อไปค่ะไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น