ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์พริกไทยซีลอน ไร่ดาบบรรพต จำหน่ายพริกไทยสด พันธุ์ซีลอน และจำหน่ายกิ่งพันธุ์ พร้อมให้คำปรึกษา และสามารถเข้าชมสวนเพื่อศึกษาหาประสบการณ์ จากสถานที่จริง

แจ้งข่าว

ข่าวสารปักหมุด

สถานะ : เปิดจองตุ้มกิ่งตอนค่ะ

ประกาศเปิดจำหน่ายตุ้มกิ่งตอนพริกไทยพันธุ์ซีลอน

พริกไทยไร่ดาบบรรพต พริกไทยกิ่งละ 30 ไม่รวมค่าส่ง

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ตอนนี้ทางไร่มีสินค้าจำหน่าย 2 แบบค่ะคือ

1) แบบต้นอยู่ในถุงเพาะชำเราขายเป็นชุดค่ะชุดนึงบรรจุ 1 กล่องมี 25 ต้นราคาชุดละ 1175 บาทค่ะ (ราคาต้นละ 35 บาท × 25 ต้น + ค่าส่งไม่เกิน 20 ก.ก สูงสุดใส่ได้ 25 ต้น ทีค่าส่งผ่านบริษัทเคอรี่เอ็กเพรสกล่องละ300บาท)แบบนี้ลูกค้าได้รับสามารถนำไปลงปลูกได้เลยค่ะ

2) แบบตุ้มกิ่งตอนราคาตุ้มละ30บาทไม่รวมค่าส่งทุก 50 กิ่ง มีค่าส่ง 200 บาท แบบนี้เมื่อลูกค้าได้รับจะต้องนำลงถุงเพาะชำอีกประมาณ 45 วัน ก่อนนำลงแปลงปลูกค่ะแบบตุ้มกิ่งตอนรบกวนสั่งขั้นต่ำ 10 ตุ้ม ขึ้นไปนะคะค่าส่ง 10 ตุ้ม 100 บาทค่ะ สนใจแบบไหนแจ้งมาได้ค่ะ

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ส่วนมะนาว กิ่งละ 35 ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท

เปิดจำหน่ายกิ่งมะนาวพันธุ์ตาฮิติ

ประกาศจำหน่ายกิ่งตอนมะนาวพันธุ์ตาฮิติลูกใหญ่น้ำเยอะ
น้ำหอมไร้เมล็ดลูกดกทนโรคดีมากกิ่งกระโดงอวบใหญ่รากสวย
จำหน่ายกิ่งละ 35 บาท ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท
โทรสอบถามเบอร์นี้ค่ะ 0873152389 ดาบบรรพต 0866862584 คุณต้อย

บทความที่ได้รับความนิยม

วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

แจ้งเพื่อเกษตรกรที่สั่งซื้อตุ้มกิ่งตอนพริกไทยจากไร่ดาบบรรพต

แจ้งเพื่อเกษตรกรที่สั่งซื้อตุ้มกิ่งตอนพริกไทยจากไร่ดาบบรรพตซึ่งทางไร่จะจัดส่งให้ในรอบวันจันทร์ที่ 1 ธันวาคม 2557 นี้ สำหรับท่านใดที่ได้ชำระเงินค่ากิ่งพันธุ์เข้ามาแล้วรบกวน แจ้งยืนยันการโอนเงินของท่านให้ทางไร่ทราบด้วยนะคะ เนื่องจากบางท่านชำระเข้ามาแล้วแต่ไม่ได้แจ้งยืนยันมากลับมาทางไร่ก็ไม่อาจทราบได้ว่ายอดเงินที่โอนเข้ามานั่นเป็นของท่านใด เพราะในแต่ละอาทิตย์นั้นมีเพื่อนเกษตรกรติดต่อขอซื้อกิ่งพันธุ์เป็นจำนวนมากและบางท่านได้ขอหมายเลขบัญชีการโอนเงินจากทางไร่ไปแล้วและไม่ได้ติดต่อกลับมาแต่ได้โอนเข้ามาเมื่อมีเวลาว่าง ซึ่งการโอนเงินดังกล่าวนี้ทำให้ยอดเงินที่ท่านที่โอนมานั้นไม่ตรงกับรอบการจัดส่งกิ่งพันธุ์ในรอบนั้น ๆ และในทุก ๆ เย็นทางไร่จะปริ๊น Statement บัญชีธนาคารที่ได้เปิดไว้สำหรับรับชำระค่ากิ่งพันธุ์มาตรวจสอบโดยได้ตรวจสอบกับภาพถ่ายหลักฐานที่เป็นสลิปการโอนของท่าน ที่ท่านได้แจ้งยืนยันมากับบล๊อคข้อความของเพจและเฟสบุ๊ครวมถึง SMS และการโทรแจ้งหลาย ๆ ช่องทาง แต่ก็พบว่ายังมียอดเงินที่โอนเกินเข้ามาและเจ้าของเงินยังไม่แสดงตัว จึงขอแจ้งให้ท่านที่ยังไม่ได้แจ้งยืนยันเร่งติดต่อกลับเข้ามาด่วนภายในวันเสาร์ที่ 29 พ.ย.57 นี้นะคะ เนื่องจากวันอาทิตย์จะต้องแพ็คกล่องส่งแล้วค่ะ รบกวนติดต่อกลับมาด้วยนะคะ ช่วยเตรียมข้อมูลเวลาการชำระเงิน และจำนวนเงินที่โอนด้วยนะคะ หากท่านไม่สะดวกจะส่งภาพถ่ายมาค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น