ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์พริกไทยซีลอน ไร่ดาบบรรพต จำหน่ายพริกไทยสด พันธุ์ซีลอน และจำหน่ายกิ่งพันธุ์ พร้อมให้คำปรึกษา และสามารถเข้าชมสวนเพื่อศึกษาหาประสบการณ์ จากสถานที่จริง

แจ้งข่าว

ข่าวสารปักหมุด

สถานะ : เปิดจองตุ้มกิ่งตอนค่ะ

ประกาศเปิดจำหน่ายตุ้มกิ่งตอนพริกไทยพันธุ์ซีลอน

พริกไทยไร่ดาบบรรพต พริกไทยกิ่งละ 30 ไม่รวมค่าส่ง

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ตอนนี้ทางไร่มีสินค้าจำหน่าย 2 แบบค่ะคือ

1) แบบต้นอยู่ในถุงเพาะชำเราขายเป็นชุดค่ะชุดนึงบรรจุ 1 กล่องมี 25 ต้นราคาชุดละ 1175 บาทค่ะ (ราคาต้นละ 35 บาท × 25 ต้น + ค่าส่งไม่เกิน 20 ก.ก สูงสุดใส่ได้ 25 ต้น ทีค่าส่งผ่านบริษัทเคอรี่เอ็กเพรสกล่องละ300บาท)แบบนี้ลูกค้าได้รับสามารถนำไปลงปลูกได้เลยค่ะ

2) แบบตุ้มกิ่งตอนราคาตุ้มละ30บาทไม่รวมค่าส่งทุก 50 กิ่ง มีค่าส่ง 200 บาท แบบนี้เมื่อลูกค้าได้รับจะต้องนำลงถุงเพาะชำอีกประมาณ 45 วัน ก่อนนำลงแปลงปลูกค่ะแบบตุ้มกิ่งตอนรบกวนสั่งขั้นต่ำ 10 ตุ้ม ขึ้นไปนะคะค่าส่ง 10 ตุ้ม 100 บาทค่ะ สนใจแบบไหนแจ้งมาได้ค่ะ

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ส่วนมะนาว กิ่งละ 35 ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท

เปิดจำหน่ายกิ่งมะนาวพันธุ์ตาฮิติ

ประกาศจำหน่ายกิ่งตอนมะนาวพันธุ์ตาฮิติลูกใหญ่น้ำเยอะ
น้ำหอมไร้เมล็ดลูกดกทนโรคดีมากกิ่งกระโดงอวบใหญ่รากสวย
จำหน่ายกิ่งละ 35 บาท ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท
โทรสอบถามเบอร์นี้ค่ะ 0873152389 ดาบบรรพต 0866862584 คุณต้อย

บทความที่ได้รับความนิยม

วันอังคารที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2558

โครงการส่งพันธ์พริกไทยไปสายใต้ได้เสร็จสิ้นลงไปเรียบร้อยแล้วค่ะ

โครงการส่งพันธ์พริกไทยไปสายใต้ได้เสร็จสิ้นลงไปเรียบร้อยแล้วค่ะถึงจุดหมายปลายทางตอน4ทุ่มกว่าๆการเดินทางเรียกได้ว่าไม่มีการนอนพักระหว่างทางกันเลยค่ะเพราะทราบว่าพี่น้องเกษตรกรชาวใต้รอคอยเพื่อรับต้นพันธ์กันอยู่คนขายก็ทรหดคนซื้อก็ทรหดอดทนกับการรอคอยเสียเหลือเกินค่ะบางท่านมาจากยะลาเพื่อมารอคอยบางท่านมาคอยตั้งแต่บ่าย2การรอคอยหลายชั่วโมงเลยทีเดียวค่ะทางไร่ก็ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงที่ไม่อาจกำหนดเวลาที่แน่ชัดได้เพราะเป็นการเดินทางครั้งแรกที่ไกลมากจริงๆค่ะขับรถกว่าจะถึงคือ1วันกับอีก1คืนแบบแทบไม่หยุดพักเลยค่ะแต่เมื่อรถไปถึงที่หมายและได้เห็นรอยยิ้มของพี่น้องชาวใต้ถึงแม้คนขับจะอดหลับ อดนอนแค่ไหนก็รู้สึกกระปี้กระเป่าและมีกำลังใจสานฝันให้พี่น้องชาวใต้ได้อีกแน่นอนค่ะครั้งต่อไปก็จะเริ่มมีประสบการณ์และก็พอจะคำนวณเวลาได้บ้างแล้วค่ะรอบต่อไปพี่น้องชาวใต้ก็จะได้ไม่ต้องลำบากมาคอยนานๆอีกแล้วนะคะ
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น