ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์พริกไทยซีลอน ไร่ดาบบรรพต จำหน่ายพริกไทยสด พันธุ์ซีลอน และจำหน่ายกิ่งพันธุ์ พร้อมให้คำปรึกษา และสามารถเข้าชมสวนเพื่อศึกษาหาประสบการณ์ จากสถานที่จริง

แจ้งข่าว

ข่าวสารปักหมุด

สถานะ : เปิดจองตุ้มกิ่งตอนค่ะ

ประกาศเปิดจำหน่ายตุ้มกิ่งตอนพริกไทยพันธุ์ซีลอน

พริกไทยไร่ดาบบรรพต พริกไทยกิ่งละ 30 ไม่รวมค่าส่ง

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ตอนนี้ทางไร่มีสินค้าจำหน่าย 2 แบบค่ะคือ

1) แบบต้นอยู่ในถุงเพาะชำเราขายเป็นชุดค่ะชุดนึงบรรจุ 1 กล่องมี 25 ต้นราคาชุดละ 1175 บาทค่ะ (ราคาต้นละ 35 บาท × 25 ต้น + ค่าส่งไม่เกิน 20 ก.ก สูงสุดใส่ได้ 25 ต้น ทีค่าส่งผ่านบริษัทเคอรี่เอ็กเพรสกล่องละ300บาท)แบบนี้ลูกค้าได้รับสามารถนำไปลงปลูกได้เลยค่ะ

2) แบบตุ้มกิ่งตอนราคาตุ้มละ30บาทไม่รวมค่าส่งทุก 50 กิ่ง มีค่าส่ง 200 บาท แบบนี้เมื่อลูกค้าได้รับจะต้องนำลงถุงเพาะชำอีกประมาณ 45 วัน ก่อนนำลงแปลงปลูกค่ะแบบตุ้มกิ่งตอนรบกวนสั่งขั้นต่ำ 10 ตุ้ม ขึ้นไปนะคะค่าส่ง 10 ตุ้ม 100 บาทค่ะ สนใจแบบไหนแจ้งมาได้ค่ะ

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ส่วนมะนาว กิ่งละ 35 ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท

เปิดจำหน่ายกิ่งมะนาวพันธุ์ตาฮิติ

ประกาศจำหน่ายกิ่งตอนมะนาวพันธุ์ตาฮิติลูกใหญ่น้ำเยอะ
น้ำหอมไร้เมล็ดลูกดกทนโรคดีมากกิ่งกระโดงอวบใหญ่รากสวย
จำหน่ายกิ่งละ 35 บาท ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท
โทรสอบถามเบอร์นี้ค่ะ 0873152389 ดาบบรรพต 0866862584 คุณต้อย

บทความที่ได้รับความนิยม

วันอังคารที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2558

จากประสบการโครงการไปใต้ในครั้งแรกได้พบอุปสรรคปัญหาต่างๆในการเดินทางดังนี้ค่ะ

#‪#‎จากประสบการโครงการไปใต้ในครั้งแรกได้พบอุปสรรคปัญหาต่างๆในการเดินทางดังนี้ค่ะ‬
1.พบว่าเมื่อไปถึงแค่ชุมพรทางไร่มีค่าใช้จ่ายค่าน้ำมันถึง6000บาทซึ่งยังไม่ถึงปลายทางนครศรีฯเลยค่ะเพราะรถบรรทุกหนักถึง5ตันรวมแล้วค่าน้ำมันไปกลับหมดประมาณ10,000บาทยังไม่รวมค่ากินระหว่างทางของคนขับและค่าเปลี่ยนอะไหล่รถเช่นยางน้ำมันเครื่องเลยค่ะรอบแรกจึงต้องถือว่ายกผลประโยชน์ให้ลูกค้าไปเพราะทางไร่ยังไม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการเดินทางค่ะรอบ2และรอบต่อๆไปทางไร่จึงต้องขอความอนุเคราะห์จากท่านขอเพิ่มค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ขึ้นเป็นต้นละ27บาทค่ะจึงจะพอกับการบริหารค่าใช้จ่ายได้บ้างค่ะอีกกรณีก็คือทางไร่จะสามารถบรรทุกต้นพันธ์ได้เพียงรอบละ3,000ต้นเท่านั้นค่ะจึงจะเหมาะสมกับการเดินทางในระยะไกลๆซึ่งเมื่อลดจำนวนการบรรทุกลงรายได้ที่จะมาถั่วเฉลี่ยเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆก็ลดน้อยลงไปด้วยค่ะ
2.การเดินทางในรอบต่อไปทางไร่ไม่อาจจอดส่งต้นพันธุ์ระหว่างทางหลายๆจุดได้ค่ะในรอบต่อไปจึงขอรับลูกค้าปลายทางนครศรีอย่างเดียวก่อนนะคะเพราะทางไร่ไม่สะดวกจริงๆค่ะไม่ว่าจะเป็นแรงงานนำต้นพันธุ์ลงจากรถไม่ว่าจะเป็นการบริหารเรื่องเวลาเพื่อให้ถึงจุดหมายปลายทางตามกำหนดดังนั้นจึงขอแจ้งให้ท่านได้ทราบเหตุผลและข้อเท็จจริงต่อไปค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น