ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์พริกไทยซีลอน ไร่ดาบบรรพต จำหน่ายพริกไทยสด พันธุ์ซีลอน และจำหน่ายกิ่งพันธุ์ พร้อมให้คำปรึกษา และสามารถเข้าชมสวนเพื่อศึกษาหาประสบการณ์ จากสถานที่จริง

แจ้งข่าว

ข่าวสารปักหมุด

สถานะ : เปิดจองตุ้มกิ่งตอนค่ะ

ประกาศเปิดจำหน่ายตุ้มกิ่งตอนพริกไทยพันธุ์ซีลอน

พริกไทยไร่ดาบบรรพต พริกไทยกิ่งละ 30 ไม่รวมค่าส่ง

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ตอนนี้ทางไร่มีสินค้าจำหน่าย 2 แบบค่ะคือ

1) แบบต้นอยู่ในถุงเพาะชำเราขายเป็นชุดค่ะชุดนึงบรรจุ 1 กล่องมี 25 ต้นราคาชุดละ 1175 บาทค่ะ (ราคาต้นละ 35 บาท × 25 ต้น + ค่าส่งไม่เกิน 20 ก.ก สูงสุดใส่ได้ 25 ต้น ทีค่าส่งผ่านบริษัทเคอรี่เอ็กเพรสกล่องละ300บาท)แบบนี้ลูกค้าได้รับสามารถนำไปลงปลูกได้เลยค่ะ

2) แบบตุ้มกิ่งตอนราคาตุ้มละ30บาทไม่รวมค่าส่งทุก 50 กิ่ง มีค่าส่ง 200 บาท แบบนี้เมื่อลูกค้าได้รับจะต้องนำลงถุงเพาะชำอีกประมาณ 45 วัน ก่อนนำลงแปลงปลูกค่ะแบบตุ้มกิ่งตอนรบกวนสั่งขั้นต่ำ 10 ตุ้ม ขึ้นไปนะคะค่าส่ง 10 ตุ้ม 100 บาทค่ะ สนใจแบบไหนแจ้งมาได้ค่ะ

พริกไทยไร่ดาบบรรพต ส่วนมะนาว กิ่งละ 35 ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท

เปิดจำหน่ายกิ่งมะนาวพันธุ์ตาฮิติ

ประกาศจำหน่ายกิ่งตอนมะนาวพันธุ์ตาฮิติลูกใหญ่น้ำเยอะ
น้ำหอมไร้เมล็ดลูกดกทนโรคดีมากกิ่งกระโดงอวบใหญ่รากสวย
จำหน่ายกิ่งละ 35 บาท ไม่รวมค่าส่งทุก 10 กิ่งมี ค่าจัดส่ง135บาท
โทรสอบถามเบอร์นี้ค่ะ 0873152389 ดาบบรรพต 0866862584 คุณต้อย

บทความที่ได้รับความนิยม

วันเสาร์ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2559

อยากจะปลูกพริกไทยสักไร่ต้องลงทุนเป็นแสนจริงหรือ‬?

หากท่านใดติดตามอ่านบทความจากเพจหรือเว็บมาโดยตลอดจะทราบว่าการลงทุนค้างพริกไทยเป็นเสาปูนนั้นย่อมจะมีต้นทุนค่อนข้างสูงเอาการเลยทีเดียวเรียกได้ว่าเป็นต้นทุนของคนใจร้อนชัดๆจริงๆแล้วพริกไทยนั้นไม่จำเป็นต้องเอาไปปลูกกับเสาปูนอย่างเดียวค่ะสามารถนำไปปลูกเลื้อยขึ้นต้นไม้อื่นๆที่มีลักษณะใบโปร่งๆได้เหมือนกันประเทศเวียดนามกัมพูชาเขาก็ทำกันค่ะตามภาพเป็นพริกไทยเลื้อยขึ้นต้นมะรุมอายุได้ประมาณปีกว่าๆค่ะสวนนี้เป็นสวนของน้องเอ็มทางไร่จึงขอนำไอเดียดีๆอย่างนี้มาฝากค่ะเผื่อว่าเพื่อนเกษตรกรจะได้ใช้เป็นแนวทางในการประยุกต์ใช้เพื่อให้เกิดการประหยัดและเป็นประโยชน์ค่ะเสาค้างมีชีวิตอย่างนี้มีข้อดีหลายอย่าง
1.ได้เสาค้างพริกไทย
2.ได้ร่มเงาให้พริกไทยแบบรำไรไม่ต้องซื้อแสลน
3.ต้นมะรุมหรือต้นเพกาสามารถนำผลผลิตมารับประทานได้ถ้าเหลือก็จำหน่ายแบบฝักสดได้แต่ถ้าแบบสดราคาไม่ดีรอเอาเมล็ดตากแห้งและชั่งขายให้ตลาดยาสมุนไพรได้อีกทางด้วยค่ะ
4.ต้นพริกไทยเสามารถเกาะได้ดีไม่ร้อนเหมือนเสาปูนค่ะ
5.เพกาและมะรุมเป็นพืชตะกูลถั่วช่วยบำรุงดินไปในตัวด้วยค่ะ
ทราบอย่างนี้แล้วจะปลูกกันคนละกี่ไร่ดีคะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น